Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Phường Phước Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022
Thứ ba, 21 Tháng 2 2023 15:20 - Lượt xem: 644
PDF In Email
Chiều ngày 15/02/2023, UBND phường Phước Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2022; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Én - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Đình Sửu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- CT HĐND phường; đồng chí Đặng Thị Ngọc Hà- UV BTV Đảng ủy- CT UBMT TQVN; đồng chí Phạm Hồng Tài - Phó Chủ tịch UBND phường- Chủ trì Hội nghị; đại diện các ngành, đoàn thể, toàn thể cán bộ công chức, người lao động phường, Chi bộ, Ban nhân dân 03 khối phố.
Khen thưởng
 
Khen thưởng 2
 
Khen thưởng 1
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng
Đồng chí Phạm Hồng Tài- Phó chủ tịch UBND phường - Chủ trì Hội nghị nhấn mạnh: Năm 2022 đã qua, trong bối cảnh tình hình đất nước, thế giới có nhiều bất ổn, đại dịch Covid- 19 tuy cơ bản được khống chế, đẩy lùi nhưng cũng đã làm ảnh hưởng đến đời sống nhân dân; hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán sau dịch bệnh phục hồi chậm, thu nhập và việc làm của một bộ phận người dân bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, các đợt lũ lụt, mưa bão kéo dài đã gây nhiều thiệt hại cho bà con nhân dân. Tuy nhiên, dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, sự điều hành của chính quyền, sự giám sát tích cực và có hiệu quả của cơ quan dân cử cùng với sự cố gắng nỗ lực của cả hệ thống chính trị từ phường đến khối phố, của các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, tình hình phát triển kinh tế xã hội, An ninh trật tự trên địa bàn phường cơ bản đảm bảo, ổn định, hoạt động của địa phương đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
 
Khen thưởng GUTD
Ký kết giao ước thi đua năm 2023
Dịp này, Ủy ban nhân dân phường đã trao tặng giấy khen cho 08 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022. Tổ chức phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Đây là động lực và khí thế thi đua mới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh tại địa phương./.
Tin: Như Ngọc
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: