Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
UBMTTQVN phường Phước Hòa làm tốt công tác chăm lo đời sống người dân khó khăn trên địa bàn phường.
Thứ ba, 30 Tháng 8 2022 09:30 - Lượt xem: 1012
PDF In Email
Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022). Sáng ngày 23/9/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phước Hòa đã tổ chức buổi bàn giao nhà cho hộ ông Ngô Văn Thanh- thuộc hộ đặc biệt khó khăn. Đến dự buổi bàn giao có bà Đặng Thị Ngọc Hà- CT UBMT TQVN, ông Phạm Hồng Tài- PCT UBND, các vị là Thường trực UBMT TQVN phường, Bí thư Chi bộ- Khối phố trưởng; Trưởng Ban CTMT khối phố 3
Là một trong những hộ có hoàn cảnh hết sức khó khăn của địa phương. Hai vợ ông chồng ông đã lớn tuổi, thu nhập không ổn định, lại nuôi thêm người con trai bị tự kỷ. Ngôi nhà ông đang ở đã xuống cấp trầm trọng, nhưng gia đình vẫn không đủ khả năng để sửa chữa lại và có nguy cơ bị sập đổ trong mùa mưa bão sắp tới. Cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền địa phương và đặc biệt là sự hỗ trợ của từ nguồn QuỹCứu trợcủa Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ, Quỹ "Vì người nghèo"phường Phước Hòa, đến nay gia đình ông ông đã có ngôi nhà mới, khang trang, sạch đẹp hơn rất nhiều.
Trao nhà DDK
Lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà cho hộ ông Ngô Văn Thanh
Ngôi nhà mới có tổng diện tích là 60m2, nhà cấp 4, xây dựng kiên cố, kết cấu bằng bê tông cốt thép, gắc lửng, nền lát gạch men… tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng, Trong đó Quỹ Cứu trợ thành phố Tam Kỳ 40 triệu đồng, Quỹ Vì người nghèo phường hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại là sự đóng góp của gia đình, cộng đồng.
Cũng trong dịp này, UBMT TQVN phường cũng đã kết nối quý mạnh thường quân, đạo hữu Phật tử hỗ trợ 70 suất quà (gạo, mì tôm, đường, xì dầu, 1000.000đ/suất) cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương với tổng giá trị là 21 triệu đồng. Thay mặt địa phương, bà Đặng Thị Ngọc Hà- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã cảm ơn, tặng hoa, ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ của quý mạnh thường quân, gia đình Phật tử trong thời gian qua luôn đồng hành cùng địa phương, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội. Với mỗi suất quà nhận được, mong muốn bà con tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần xây dựng phường Phước Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Tin bài: Như Ngọc- Mặt trận Phước Hòa
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: