Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Lãnh đạo phường Phước Hòa thăm và động viên quân nhân dự bị tham gia huấn luyện
Thứ sáu, 17 Tháng 8 2018 10:45 - Lượt xem: 3660
PDF In Email
Thực hiện kế hoạch số 643/KH-UBND ngày 23/7/2018 của UBND thành phố Tam Kỳ về việc tổ chức diễn tập CH-TM 1 bên, 2 cấp trên bản đồ và ngoài thực địa có thực binh động viên quân nhân dự bị.
Thực binh huấn luyện quân nhân dự bị được tổ chức tại thao trường xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, cùng với trung đoàn 142, sư đoàn bộ binh 315 quân khu 5. Đợt huấn luyện này, đơn vị phường Phước Hòa tham gia với 5 quân nhân dự bị. Ngày 16/8/2018 ông Mai Hồng Sanh – TUV – BT Đảng ủy cùng đại diện BCH Quân sự phường đã đến thăm và động viên quân nhân dự bị phường Phước Hòa.
Thăm quân DB1HL
Ông Mai Hồng Sanh- TUV- BT Đảng ủy động viên các đ/c quân nhân dự bị tại thao trường.
Trong thời gian 22 ngày, các quân nhân dự bị được nghiên huấn luyện một số nội dung như: Điều lệnh đội ngũ; tính năng cấu tạo, cách tháo lắp súng; các tư thế, động tác ngắm bắn; tổ Tự vệ đánh chiếm một số mục tiêu trong đô thị, các bài bắn súng; tính năng, tác dụng, cấu tạo, nguyên lý chuyển động của Lựu đạn cầu Việt Nam và các tư thế ném; tổ Tự vệ bắn máy bay bay thấp bằng súng bộ binh và bảo vệ mục tiêu khi có bạo loạn; lực lượng tệ vệ làm nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy; hiểu biết chung về các loại thuốc nổ và cách gói buộc; huấn luyện quân y: cách băng bó, cố định thông thường và kỹ thuật cấp cứu, chuyển thương hỏa tuyến.
Tại đây ông Mai Hồng Sanh – TUV – BT Đảng ủy phường đã thăm hỏi, động viên các quân nhân dự bị của phường và mong muốn các đồng chí hoàn thành tốt đợt huấn luyện, bên cạnh đó, thay mặt lãnh đạo địa phương đã gửi món quà nhỏ đến các quân nhân.
Tin: Ngọc Lài
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: